xã Trường Tây thành lập chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ hai - 02/04/2018 03:00 65 0

xã Trường Tây thành lập chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng 30/3/2018, chi hội phụ nữ ấp Trường Giang tổ chức lễ ra mắt chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm ấp Trường Giang là đơn vị làm điểm của hội phụ nữ xã Trường Tây, thu hút sự tham gia của 36 thành viên là cán bộ, hội viên trong chi hội, trong đó Ban điều hành có 5 thành viên.

Tại lễ ra mắt các thành viên trong chi hội đã được nghe các nội dung quy chế hoạt động của chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm; nội dung tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm để các hội viên tiếp thu và thực hiện. Ngay sau lễ ra mắt chi hội đặt hộp thư góp ý về vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại nhà văn hóa ấp. Tổ chức cho các thành viên ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc thành lập chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm tại chi hội Trường Giang nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho hội viên, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của các thành viên và nhân dân về vai trò của an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm. Xây dựng hệ thống giám sát, kiểm soát an toàn, hiệu quả./.

Linh Vũ