HÒA THÀNH: TRAO 200 SUẤT QUÀ, BÀNH TRUNG THU CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ bảy - 10/09/2011 16:15 67 0

HÒA THÀNH: TRAO 200 SUẤT QUÀ, BÀNH TRUNG THU CHO CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 09/9/2011, UBND huyện Hòa Thành tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thảo, Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, đồng chí Võ Văn Sớm, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Hòa Thành cùng các đơn vị tài trợ đến chung vui và trao quà cho các cháu.

Đây là món quà đặc biệt đầy tình cảm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện và các doanh nghiệp tặng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu đang về. UBND huyện đã trao 200 phần quà bánh trung thu cho 200 cháu thiếu nhi trong toàn huyện, trong đó có 100 phần quà của UBND tỉnh tặng và 100 phần quà do huyện vận động Doanh nghiệp tư nhân Định Khuê và Công ty TNHH Hùng Duy tài trợ. Những cháu này có hoàn cảnh đặc biệt khác nhau, có cháu bị tàn tật do nhiễm chất độc da cam/đioxin, có cháu do hoàn cảnh gia đình khó khăn phải bươn chảy mưu sinh, một số cháu có bệnh nặng trong người, có cháu thì lại mồ côi cả cha và  mẹ…; nhưng hầu hết các cháu đều rất ngoan và cố gắng học tập tốt. Phần quà nhằm động viên tinh thần các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập và tạo điều kiện để những cháu kém may mắn này cũng có bánh trung thu vui vẽ trong ngày tết của thiếu niên nhi đồng./.
Nguyễn An